sieu-bong-ngoai-that-small

Cách sử dụng sơn chống thấm hiệu quả – sơn relax nội thất

Cách sử dụng sơn chống thấm hiệu quả – sơn relax nội thất

Những lỗi nhỏ trong quá trình xây dựng có thể làm ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn, nó có thể khiến cho chiếc tường nhà bạn bị những vết loang, ngả màu trên tường. Trong trường hợp như vậy bạn nên làm gì để ngôi nhà trở lại bình thường. Vậy thì bạn hãy sơn lại tường nhà mình với sơn chống thấm – sơn Relax nội thất, nó sẽ đem lại cho bạn những kết quả bất ngờ. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm và giải pháp để chống thấm cho tường nhà bạn

Chống thấm ngay từ khi xây dựng

Những nguyên liệu để xây một ngôi nhà cần phải có vữa bằng vôi, cát và xi măng, ngày nay người ta có thể chỉ xây bằng cát và xi măng. Vôi sẽ có tác dụng kết dính làm cho vữa được nhuyễn, dẻo và dễ xây hơn. Tuy nhiên nếu dùng quá nhiều vôi sẽ làm co các mạch lâu khô hơn, ẩm khi gặp nước sẽ ngấm vào tường làm cho lớp sơn phía trong của tường bị loang lổ, mốc. Nếu bạn muốn tường nhà mình không bị thấm nước thì khi xây nhà nên chọn cát vàng và xi măng để xây.

son-relax-noi-that-1

Khi xây phải dùng bay miết mạnh để không còn các khe hở, vừa bằng xi măng và cát rất nhanh khô và chắc sẽ đảm bảo chống được nức từ bên ngoài vào. Khi trát tường cũng chỉ nên dùng cát trộn với xi măng, sau đó để dưỡng tường tầm 20 ngày thì có thể thực hiện bả matit hoặc sơn lót. Sau đó phải làm sạch bụ bẩn rồi mới lăn sơn nước, như vậy sơn sẽ bám chắc và có độ bền lâu hơn.

Chống thấm cho tường nhà mới

Dùng bột để trát tường dành cho ngoài trời phủ kín bề mặt, sau đó làm phẳng và láng bề mặt tường. Dùng dụng cụ chuyên dùng phủ lớp sơn lót rồi đến lớp sơn Relax nội thất chống thấm.

Trong trường hợp trần bị thấm nước nhiều gây dột thì phải đạp bỏ lớp gạch của sản nhà khu vực bị thấm, sau đó phủ bề mặt một lớp sợi thuyrtinh và keo chống thấm. Cuối cùng là trát một lớp xi măng vào đps và lat gạch lại như cũ. Còn đối với những mái nhà chưa bị thấm dột thì có thể dùng các loại sơn chống thấm dành cho mái ngói.

Chống thấm cho tường cũ

Đối với tường cũ, khi muốn sơn lại chúng ta cần làm sạch bề mặt tường, cạo lớp vôi cũ đi và lau cho thật sạch. Nếu trong trường hợp tường bị thấm nước thì cần phải xử lí chống thấm sau đó mới lăn sơn. Nếu bạn không cạo lớp tường cũ và làm sạch mà vẫn cố tình lăn lên thì lớp sơn đó sẽ nhanh chóng bị bong, không đảm bảo chất lượng.

Các vật liệu chống thấm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm chống thấm. Về sơn chống thấm cũng có rất nhiều và sản phẩm relax sơn Việt chống thấm là một hãng sản phẩm mới những có tính năng chống ẩm mốc rất tốt, phù hợp để phủ lên bề mặt tường nhà bạn.

Ngoài ra khi thi công chống thấm còn có thể sử dụng màng quét chống thấm, lưới tủy tinh chống thấm, phụ gia giãn nở chống thấm, cao su lỏng.

Để mua được sơn relax cao cấp và sơn nội thất chất lượng cao bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

Địa chỉ: Khu công nghiệp Di Trạch, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức Tp Hà Nội

Điện thoại: 0432.000.995 – 0975 266 266

Email: vietnhat.vch@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – CN, 8H – 17:30H

 

Related posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *