sơn relax nội thất 2

Lựa chọn sơn relax chính hãng theo hướng nhà

Hiện tại, chúng tôi là một trong những đại lý sơn relax chính hãng uy tín số 1 Việt Nam, chúng tôi bán giá rẻ nhất trên thị trường nhưng vẫn cam kết đảm bảo chất lượng của sơn relax chính hãng,đại lý sơn relax chính hãng và uy tín trên toàn quốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của hệ thống chúng tôi.

Sơn relax chính hãng là sản phẩm sơn chính của chúng tôi, sơn giúp cho việc sửa sang nhà cửa đẹp hơn rất nhiều lần, giúp bạn hoàn thiện được ngôi nhà của mình thêm ấm cúng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn dòng sản phẩm này của hệ thống chúng tôi.

Sơn relax chính hãng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến kết hợp công nghệ pha màu tiên tiến tạo ra màu sơn tươi mới, trẻ trung, năng động nhưng cũng vô cùng khỏe khoắn, màng sơn sơn relax chính hãng nhẵn mịn mang lại vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Sơn relax chính hãng được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất trong việc trang trí nhà và trang trí được nội thất trong gian nhà của bạn.

sơn relax chính hãng 2

sơn relax chính hãng 2

Sơn relax chính hãng chính là thương hiệu sơn vô cùng uy tín nên có thể giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn dòng sản phẩm này của hệ thống chúng tôi.

Có rất nhiều cách khác nhau trong việc lựa chọn những màu sơn sơn relax chính hãng cho ngôi nhà của bạn nên cũng chính vì thế mà bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn dòng sản phẩm này của hệ thống chúng tôi. Bạn nên chọn sơn relax chính hãng phù hợp với hướng nhà của mình và phù hợp với sở thích cũng như phù hợp với phong thủy của mình để công việc làm ăn được thuận lợi nhưng vẫn có thể đảm bảo được đó chính mà màu sắc mà mình yêu thích.

Nếu như chọn sơn relax chính hãng theo hường nhà thì dưới đây, chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số lựa chọn màu sơn theo hướng phong thủy.

banner-son-nha-dep

Nếu như nhà của bạn ở hướng đông nam- tây bắc thì bạn nên lựa chọn những màu như hồng nhạt, xanh nhạt, vàng để trang trí thì sẽ hợp lí hơn bởi nhà ở những hướng này sẽ có gió mát và có hướng ánh sáng ổn định nên nếu như bạn kết hợp những màu nhẹ nhàng thì sẽ phù hợp hơn.

Nếu như nhà ở hướng nam và hướng bắc thì bạn sẽ lựa chọn những màu sơn mang màu sắc nóng ấm và rực rõ thì sẽ phù hợp hơn. Cụ thể, đó chính là những màu như màu vàng, màu cam, màu đỏ, màu hồng… những màu naỳ sẽ làm cho gian phong thêm sinh động và có sức sống riêng.

Nếu như nhà bạn ở hướng đông và hướng tây thì bạn nên chọn những màu sắc có thể mang lại cho bạn cảm giác phấn chấn bởi đây là những hướng có liên tưởng đến mặt trời, có liên tưởng đến nắng âm nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những màu sắc như màu xanh, màu trắng… để có thể làm dịu ngôi nhà bạn.

Nếu như nhà của bạn là theo hướng đông bắc và tây bắc, đây là những hướng nhà  chịu ảnh hưởng của gió mùa nên bạn phải lựa chọn những màu sơn relex chính hãng ấm như màu vàng, màu đỏ để ngôi nhà thêm ấm áp.

Để mua hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Khu công nghiệp Di Trạch, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức Tp Hà Nội

Điện thoại: 0432.000.995 – 0975 266 266

Email: vietnhat.vch@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – CN, 8H – 17:30H

Related posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *