sơn relax Việt Nam 1

Nên sơn nhà vào mùa nào tốt nhất

Nên sơn nhà vào mùa nào tốt nhất 

Nhà là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau những giờ làm việc vất vả, là nơi quây quần, tụ họp của mỗi gia đình. Vì vậy không gian nhà là nơi rất quan trọng, vì vậy chúng ta cần trang trí cho không gian nhà như thế nào để luôn cảm thấy thoải mái, và sau những giờ phút căng thẳng là muốn chạy ngay về căn nhà của mình. Việc sơn nhà cũng là việc rất quan trọng để tạo không gian cho căn nhà của bạn. Nhưng chúng ta nên sơn nhà vào khoảng thời điểm nào là thích hợp nhất, để cho tường được bền màu nhất thì chúng ta có thể tìm hiểu. Tùy vào việc lăn sơn lại hay lăn sơn mới nhà mình mà mà chọn thời điểm thích hợp. Và bạn cũng có thể chọn sơn relax chính hãng để lăn cho căn nhà mình.

sơn relax chính hãng 1

sơn relax chính hãng 1

Lăn sơn lại nên chọn mùa nào là tốt nhất

Nếu sơn tường cũ thì điều quan trọng nhất là xử lí bề mặt tường và thi công sơn lót tốt. Nếu bề mặt tường đã phẳng, đã thi công một lần rồi nhưng muốn làm lại thì công việc thi công sơn tường nhà bạn đã giảm đi được 30% khối lượng công việc so phải sơn nhà mới. Nhưng nếu như tường nhà bạn bị rêu cáu, hay có những vết loang lổ, khi đó muốn thi công lăn lại tường chúng ta còn cực hơn là thi công sơn tường xây mới. Vì lúc này để có thể lăn lại sơn cho tường, chúng ta phải rũ sạch vôi mốc và trát bột, xử lí lại bề mặt của bức tường cho sạch sẽ và phẳng mới có thể lăn được. Còn nếu tường mới thì chúng ta chỉ việc trát bột và xử lí bề mặt là đã có thể sơn được rồi.

Còn việc lăn sơn lại chúng ta có thể lăn vào mùa nào cũng được miễn sao không ảnh hưởng đến việc thi công như trời mưa lăn sơn sẽ bị ảnh hưởng. Vì dù gì khi lăn sơn lại cũng vẫn còn lớp sơn cũ bọc lót sẵn đảm bảo độ bảm của sơn.

Lăn sơn nhà mới nên chọn mùa nào tốt

Nếu là nhà mới bạn nên thi hành lăn sơn vào mùa khô hanh, mùa này rất thuận lợi cho đội thợ sơn thi công do thời tiết mùa này vừa khô lại vừa mát, tường có thể gần như khô kiệt nước. Độ ẩm của tường cũng được giảm tới mức tối đa cho phép để lăn sơn mà không phải đắn đo suy nghĩ như trong các mùa khác. Tuy nhiên nếu sơn mùa khô thì chất lượng thi công sẽ không được cao-do bề mặt tường hút ấm quá nhanh làm cho mạch sơn dễ bị dạn nứt.

Vậy để lăn sơn trong mùa khô hanh vẫn đảm bảo được chất lượng chúng ta càn có những mẹo :

Thứ nhất là dùng nước sạch lăn lên tường trước rồi mới tiến hành lăn sơn lót hoặc sơn màu

Thứ 2 chúng ta nên pha loãng sơn lót với nước sạch rồi tiến hành lăn lên tường. Với cách này chúng ta sẽ vừa lăn lót lại vừa cung cấp nước vừa đủ cho tường, không tốn kém mà vẫn đảm bảo chất lượng.

sơn relax chính hãng 2

sơn relax chính hãng 2

Với nhà mới việc thi công vào mùa khí hậu ẩm là không thuận lợi vì khi trát bột để xử lí bề mặt lăn sơn lót, lớp bột sẽ trát rất lâu khô để xả nhám được. Như vậy tiến độ thi công sẽ bị chậm lại, giảm năng suất so với mùa khô. Nhưng nếu sơn được vào mùa này thì rất tốt, vì độ bền chắc sẽ được đảm bảo chất lượng hơn.

Nhìn chung thì thi công lăn sơn vào mùa nào cũng có cái lợi và cái hại của nó. Vì vậy bạn có thể chọn cho mình thời gian nào phù hợp để thi công như vậy sẽ tốt nhất.

Để mua được sơn relax cao cấpsơn nội thất chất lượng cao bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

Địa chỉ: Khu công nghiệp Di Trạch, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức Tp Hà Nội

Điện thoại: 0432.000.995 – 0975 266 266

Email: vietnhat.vch@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – CN, 8H – 17:30H

 

 

 

Related posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *