son-relax-chinh-hang

Nên sử dụng Relax – sơn Việt hay giấy dán tường cho ngôi nhà?

Hầu như những người khi bắt tay vào công đoạn hoàn thiện nội thất cho căn nhà đều có nỗi bắn khoăn chung đó là nên sử dụng sơn hay dùng giấy trang trí tường. Cả hai sự lựa chọn này đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng và mỗi trường hợp khác nhau thì được sử dụng khác nhau.

Sau đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bản tổng hợp so sánh giữa việc sử dụng Relax – sơn Việt và giấy dán tường như sau:

1.Độ bền chắc

relax-son-viet

Bottom of marble staircase

Cả hai loại này đều có độ bền chắc nhất định, tuy nhiên đối với những thứ gì cao cấp hơn, đắt đỏ hơn thì chất lượng cao hơn, giống như ông cha chúng ta đã từng nói “đồng tiền đi liền với chất lượng”. Sử dụng giấy dán tường loại bình thường, vì bản chất là một loại giấy nên cứ sau một vài năm là giấy sẽ bị rách, bị mốc,… và phải thay toàn bộ giấy mới nên đây có thể coi là một lựa chọn không tốt về lâu về dài. Tuy nhiên, đối với giấy dán tường cao cấp, được sử dụng ở nơi khô ráo, thoáng mát thì có thể bền lâu đến cả chục năm. Sơn Relax cũng được đánh giá là loại sơn có chất lượng cao và độ bền tuyệt đối khi sử dụng cho ngôi nhà.

2.Tính thẩm mỹ

Thay vì những loại sơn chủ có màu sắc đơn điệu như trước đây, sơn Relax hiện nay đa dạng về mẫu mã, màu sắc cho người tiêu dùng sử dụng. Giấy dán tường thì có hàng trăm, hàng ngàn mẫu khác nhau cả về chất liệu, màu sắc, chi tiết hoa văn. Nói chung lại, vì xu hướng hiện tại là sựu đột phá, khác biệt kèm theo nhu cầu về sự thẩm mỹ cao nên những loại giấy dán tường chất lượng cao hoặc sơn Relax cao cấp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

relax-son-viet

3.Tính kinh tế

Có một số ý kiến cho rằng việc sơn tường rẻ hơn sử dụng giấy dán tường. Nhưng nếu chắc chắn bạn muốn ngôi nhà được toàn diện về mọi mặt thì nên chịu khó đầu tư. Nếu như sử dụng các sản phẩm sơn cao cấp thì chi phí bỏ ra không hề nhỏ. Nhưng lại có hiệu quả cao. Hơn nữa, giấy dán tường dễ bị phai màu hơn so với sơn sau khi đã sử dụng được một thời gian nhất định.

4.Tính an toàn

Độ an toàn của sơn và giấy dán tường nhìn chung không giống nhau. Sơn có chứa các hóa chất và mùi khá độc hại cho cơ thể. Còn giấy dán tường thường được sản xuất từ hỗn hợp giấy và vinyl thân thiện với môi trường, tuy nhiên có một số loại giấy trên bề mặt in họa tiết bằng nhiều chất có hại đối với làn da của người sử dụng nó. Tốt nhất bạn nên mua những loại có sự đảm bảo và tốt cho sức khỏe.

relax-son-viet

5.Thời gian thi công

Một điều đương nhiên là việc sơn tường thì tốn thời gian thi công hơn, có thể bạn sẽ mất vài ngày để cạo lớp sơn cũ, đánh giấy nhám, bả matít, phun lớp chống nấm mốc… rồi mới sơn màu. Nhưng hiệu quả, chất lượng đem lại hoàn toàn tuyệt đối. Còn với giấy dán tường, tuy là công đoạn đơn giản hơn, thời gian thi công ngắn hơn so với sử dụng sơn nhưng đối với những người quan trọng chất lượng thì sơn vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

Relax – sơn Việt là sơn Relax cao cấp luôn được đánh giá là hàng Việt Nam, chất lượng cao, phù hợp với những người tiêu dùng Việt với rất nhiều các sản phẩm của Relax  như  sơn nôi thất giá rẻ, sơn nội thất chất lượng cao, sơn ngoại thất… cùng rất nhiều sản phẩm khác tương tự.

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Khu công nghiệp Di Trạch, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức Tp Hà Nội

Điện thoại: 0432.000.995 – 0975 266 266

Email: vietnhat.vch@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – CN, 8H – 17:30H

 

 

Related posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *