IMG_3558-480x540

Quy trình sử dụng sơn Relax Việt Nam đúng chuẩn

Sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao là ưu tiên số một của những người tiêu dùng Việt. Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Đinh Dậu 2017, việc tân trang lại cho ngôi nhà là điều cần thiết đối với mọi gia đình. Ngôi nhà nên được chăm chút thường xuyên và trang trí cho thật đẹp để tạo cảm giác mới mẻ, đón lộc xuân vào nhà. Sơn Relax Việt Nam – sơn relax cao cấp chính là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Nhưng nhiều người vẫn chưa biết sử dụng sơn Relax Việt Nam đúng chuẩn, đúng quy cách để bảo vệ ngôi nhà trước các tác động của thời tiết. Sau đây, chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề này.

son-relax-viet-nam

 1.Chuẩn bị bề mặt trước khi sơn

Công đoạn này gồm 3 bước nhỏ như sau

Bước 1: Việc đầu tiên trước khi bắt tay vào sơn một ngôi nhà, chúng ta cần chú ý đến đó là lớp bề mặt tường cần sơn để lớp sơn phủ hoàn thiện đạt được hiệu quả tốt  nhất. Đối với  ngôi nhà vừa được xây xong thì nên tiến hành sơn tường sau 21 ngày. Con số 21 ngày ở đây được gọi là khoảng thời gian dưỡng tường để cho các tạp chất bị nhiễm khuẩn có trong các nguyên liệu làm nhà như gạch, đá, vữa tự phân hủy và ổn định và sau khi sơn thì sơn sẽ bám dính tốt hơn và bền lâu hơn.

Bước 2: Sau khi đã kiểm tra bề mặt tường của ngôi nhà xong, chúng ta tiến hành kiểm tra và tiến hành chống thấm cho tất cả các bề mặt chống thấm nước. Đặc biệt là các bức tường bao bên ngoài ngôi nhà cần phải được xử lí thật kĩ càng từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài. Ngoài ra, tác dụng của viêc làm này là khiến bề mặt để sơn không còn bụi bẩn, rong rêu hay bất kì một yếu tố nào làm giảm đi độ bám dính của màng sơn.

son-relax-viet-nam

Bước 3: Tiến hành kiểm tra độ ẩm bề mặt tường. Khi tường có độ ẩm cao sẽ làm cho màng sơn và độ bám dính của sơn xuống cấp nhanh chóng như phồng rộp, bong tróc, xuất hiện những vết loang lổ. Tiêu chuẩn về độ ẩm thích hợp là không quá 15%. Tiếp đó, hãy chắc chắn rằng bề mặt bôi sơn bằng phẳng vì khi sơn sẽ cảm thấy dễ dàng và nhanh chóng hơn, đồng thời làm cho các công trình được bền vững theo thời gian.

2.Lựa chọn màu sắc muốn sơn

son-relax-viet-nam

Thị trường sơn Việt Nam nói chung là sơn Relax Việt Nam khá đa dạng về chủng loại, màu sắc, có những màu gốc và một số màu được pha chế từ các loại sơn nhưng phần lớn là sơn gốc nước, điều đó giúp cho ngôi nhà có được nhiều sự lựa chọn hơn. Trước tiên hãy chọn ra gam màu mà bạn yêu thích và cảm thấy phù hợp với điều kiện kinh tế để quyết định đúng đắn loại sơn cho ngôi nhà của mình. Các yếu tố như màu sắc, chất lượng, chi phí,… có quan hệ mật thiết với nhau. Chất lượng của ngôi nhà được sơn phụ thuộc vào chi phí sơn, trình độ, tốc độ thi công của người thợ sơn. Thường thì những màu gốc sẽ có giá rẻ hơn những màu được pha do tốn nhiều thời gian, công sức hơn, chi phí cho việc pha chế cao hơn.

sơn relax chính hãng 2

sơn relax chính hãng 2

Hãy chắc chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất và trở nên đẹp một cách toàn diện. Bạn có thể sử dụng sơn nội thất giá rẻ, sơn nội thất chất lượng cao, sơn bóng nước là những loại sơn tốt nhất trên thị trường sơn hiện nay.

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Khu công nghiệp Di Trạch, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức Tp Hà Nội

Điện thoại: 0432.000.995 – 0975 266 266

Email: vietnhat.vch@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – CN, 8H – 17:30H

 

Related posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *