son-sieu-bong-ngoai-that-cao-cap-5l

Sơn tường trong nhà loại nào tốt – Sơn relax nội thất

Sơn tường trong nhà loại nào tốt – Sơn relax nội thất

Sau khi hoàn thành ngôi nhà thì việc sơn nhà sẽ được tính ngay đến việc sơn nhà như thé nào để ngôi nhà được hoàn hảo nhất. Và đến lúc này thì việc chọn sơn sẽ là vấn đề quan trọng và cần thiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn từ những loại sơn bình thường đến những loại sơn cao cấp với giá cả khác nhau làm cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn những đống thời cũng gây hoang mang cho người dùng vì không biết chọn loại sơn nào là tốt nhất. Vậy để những người đang có nhu cầu chọn sơn chọn được loại tốt nhất thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem nên chọn sơn như thế nào?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều loại sơn có những loại sơn đã được dùng nhiều có thương hiệu và có những loại sơn mới nhưng cũng khá tốt như sơn relax nội thất.

Mua sơn tường trong nhà loại nào chất lượng tốt

Để chọn loại sơn tường trong nhà chúng ta cần tìm hiểu kĩ loại sơn phù hợp, loại sơn đó thuộc hãng nào trên thị trường, có tên tuổi. màu sơn có đa dạng không.

sơn relax nội thất1

sơn relax nội thất 1

Sơn tường trong nhà thì loại nào tốt nhất. Đó là bạn ra cửa hàng sơn xem sơn hãy nhìn những thùng sơn xung quanh xem nắp thùng có dấu hiệu  dấu vết của mở ra chưa, xem vỏ sơn có còn vỏ và mới hay không hay mã đã được thay đổi hay đã bị mờ. Hiện nay các hãng sơn đều in màu sơn trực tiếp lên thùng sơn, còn các màu pha sơn được dán giấy in từ pha nước sơn. Khi chọn loại sơn và mua sơn bạn nên lấy hóa đơn, không nên lấy các loại sơn rẻ hơn so với thị trường vì những hãng sơn ấy có thể được người ta pha tạp hoặc khối lượng sẽ ít hơn so với ban đầu. Ngoài việc quan tâm đến chọn loại sơn tốt bạn cũng cần phải quan tâm đến vấn đề thi công sơn tường nhà , kĩ thuật sơn có đúng không và phải đảm bảo bên trong nhà bạn đẹp.

Quy trình sơn tường loại nào tốt

Chuẩn bị bề mặt tường trước khi sơn

Nếu tường nhà bạn mới xây thì bạn nên để tầm khoảng 1 tháng sau các tạp chất linh tinh trong tường bị phá hủy thì hãy tiến hành thi công tường để bề mặt tường không bị bong, nổ khi nóng. Tiến hành kiểm tra bề mặt tường trong nhà xem có bị thấm nước hay không nhất là những mặt tường sát nhau, đọng nước và rất dễ gây thấm vào bên trong mặt tường. Nếu bề mặt tường sạch bụi bẩn không thấm sẽ giúp cho độ bám dính của màng sơn tốt nhất. Bề mặt tường cũng phải phẳng trước khi mastic và lớp mastic không quá dày, quá dày dẫn đến hiện tượng nứt hay biến dạng màu sơn.

sơn relax chính hãng 2

sơn relax chính hãng 2

Tiến hành sơn tường trong nhà

Bước 1: Làm phẳng bề mặt bằng cách dùng matit, sau đó trộn bột với nước theo tiêu chuẩn 3/1, khuấy đều một lúc sao cho 2 loại trộn với nhau dẻo đồng nhất. Tiếp đó là tiến hành trét từ 2 lớp mỗi lớp cách nhau 2 giờ hoặc 3 giờ.

Bước 2: Tiên hành sơn lót cho bề mặt tường, sơn 2 lớp sơn lót sẽ giúp chống thấm, ngăn ẩm.

Bước 3: Tiến hành sơn phủ bề mặt tường giúp cho trang trí lớp tường và bảo vệ mặt tường.

Để sơn được một căn nhà với loại sơn tốt nhất, bạn cần phải chú ý nhất đến việc chọn sơn. Và sơn relax nội thất là một trong những loại sơn mới chất lượng hiện nay. Giúp cho nội thất căn phòng nhà bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.

Để mua được sơn relax cao cấpsơn nội thất chất lượng cao bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

Địa chỉ: Khu công nghiệp Di Trạch, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức Tp Hà Nội

Điện thoại: 0432.000.995 – 0975 266 266

Email: vietnhat.vch@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – CN, 8H – 17:30H

 

Related posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *