son-relax-chinh-hang

TỔNG HỢP THẮC MẮC VỀ SƠN RELAX CHÍNH HÃNG (PHẦN II)

     Sơn Relax chính hãng là một loại sơn nước có thương hiệu, chất lượng cao và giá thành hợp lý với người tiêu dùng. Dưới đây là tổng hợp một số câu hỏi thắc mắc về sơn Relax chính hãng.

Tại sao không nên dùng sơn Relax để sơn khi trời mưa hoặc trời quá nắng?

Khi trời mưa, nhiệt độ không khí giảm, độ ẩm không khí cao làm ảnh hưởng tới thời gian khô của màng sơn. Ngoài ra nước mưa còn gây ra hiện tượng bị nhấm tường, bong tróc màng sơn về sau.

Bên cạnh đó, sơn cần ở trong trạng thái lỏng một thời gian nhất định để có thể thấm và bám dính vào bề mặt vật chất trên bề mặt nên khi trời quá nắng và có nhiệt độ quá cao sẽ làm cho dung môi bốc hơi nhanh hơn dẫn đến hiện tượng màng sơn rất dễ bong tróc do các liên kết bám dính bị giảm đi cuối cùng là màng sơn bị dạn nứt.

son-relax-chinh-hang

Có thể lăn sơn dầu lên bề mặt mastic cho sơn nước được hay không?

Điều này là có thể, tuy nhiên cần lưu ý đến khả năng chịu kiềm của sơn dầu yếu hơn nhiều so với sơn nước nên màng sơn dễ bị phá hủy hơn. Khả năng co dãn của sơn dầu trong môi trường ẩm là nhiều nên đối với những bề mặt tường sơn không tốt thì sơn dễ bị bong tróc, màng sơn hay bị mềm.

son-relax-chinh-hang

Dùng sơn trắng thay thế cho sơn lót được không?

Không được dùng sơn trắng thay cho sơn lót vì ở sơn trắng không có tính năng cần thiết như ở sơn lót, cụ thể: sơn trắng không tạo ra lớp bám dính giữa bề mặt tường và lớp sơn phủ, không có khả năng chống kiềm, chống ố và không bảo vệ được lớp sơn phủ.

Khi sử dụng sơn Relax thì có cần tuân thủ đúng thời gian sơn cách lớp không?

Cần phải tuân thủ đúng thời gian sơn cách lớp để đảm bảo chất lượng đạt được hiệu quả tối đa. Thời gian đó có thể linh động được do thời tiết nhưng phải đảm bảo lớp trong đã khô. Nếu lớp sơn bên trong chưa khô mà tiến hành sơn lớp kế tiếp thì sẽ xảy ra các hiện tượng không tốt như màng sơn bị nhăn, nứt, không đều màu,…

son-relax-chinh-hang

Có nên pha nhiều nước khi sơn hay không?

Khi dùng nước pha loãng nhiều hơn so với lượng cho phép của nhà sản xuất thì chất lượng màng sơn sẽ bị giảm dần, do đó dễ xuất hiện phấn hóa, rêu mốc… và khi thi công sẽ trở nên khó khăn hơn vì sơn bị chảy do pha loãng quá.

Cách xác định lượng sơn nước cần để thi công?

Đầu tiên cần phải xác định chính xác diện tích bề mặt muốn sơn, nghiên cứu về độ phủ của loại sơn đã được in trong hướng dẫn sử dụng. Từ đó, có thể xác định được lượng sơn nước cần sử dụng khi thi công.

Màu sơn nước thực tế có giống trên bảng màu và có bị phai theo thời gian không?

Màu sơn trên thực tế và màu sơn trên bảng màu có sự chênh lệch nhưng không quá nhiều và màu sắc sơn trên thực tế sẽ đậm hơn màu trên bảng màu một chút vì do màu sơn thực tế được dùng trên diện tích rộng rãi hơn.

Dưới tác động của môi trường (các điều kiện về ánh sáng, độ ẩm, bầu không khí,…) thì màu sắc sẽ phai dần theo thời gian. Chất lượng và độ bền chắc của màu phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm, điều kiện của bề mặt và điều kiện thi công công trình.

son-relax-chinh-hang

Vui lòng đặt mua các sản phẩm sơn Relax của chúng tôi (sơn nội thất giá rẻ, sơn nội thất chất lượng cao, sơn ngoại thất,…) để tôn lên vẻ đẹp cho công trình của bạn.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu công nghiệp Di Trạch, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức Tp Hà Nội

Điện thoại: 0432.000.995 – 0975 266 266

Email: vietnhat.vch@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – CN, 8H – 17:30H

Related posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *