chong-kiem-noi-small

TỔNG HỢP THẮC MẮC VỀ SƠN RELAX CHÍNH HÃNG (PHẦN I)

Sơn Relax chính hãng chính là loại sơn nước cao cấp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau như sơn nội thất giá rẻ, sơn nội thất chất lượng cao, sơn ngoại thất,… Tuy nhiên, có nhiều thắc mắc không biết loại sơn nước này được sản xuất với công nghệ gì, thành phần gồm những chất gì,… Sau đây, sơn Relax chính hãng sẽ bật mí cho các bạn.

1.Sơn nước là gì? Những loại sơn nước nào trên thị trường hiện nay?

– Sơn nước là một loại hỗn hợp đồng nhất, trong đó, chất tạo màng liên kết với chất tạo màu với mục đích tạo màng liên tục bám trên bề mặt các vật chất. Hỗn hợp này được điều chỉnh với một lượng phụ gia phù hợp và dung môi tùy theo tính chất riêng biệt của mỗi loại sản phẩm khác nhau.

– Hiện nay, trên thị trường có khoảng hơn 60 thương hiệu sơn nước khác nhau. Sơn nước mang thương hiệu Relax luôn tự hào và tự tin khẳng định rằng Relax nhà phân phối uy tín cho các cửa hàng, đại lý sơn nước chất lượng cao bậc nhất hiện nay. Với giá bán cạnh tranh thích hợp, sơn nước được nhiều khách hàng trên khắp cả nước lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà của mình.

son-relax-chinh-hang

2.Trường hợp nên dùng sơn nước

Sơn nước hiện nay được sản xuất với rất nhiều màu sắc phong phú và mẫu mã đa dạng cùng những tính chất lý hóa quan trọng bám dính được trên nhiều bề mặt khác nhau nhằm bảo vệ vật liệu tránh hư hỏng và kéo dài tuổi thọ được bền lâu. Chính vì thế sơn nước được sử dụng rất rộng rãi với các mục đích:

– Trang trí nhà.

– Bảo vệ nhà.

– Chống nóng, chống thấm, chống rỉ, chống rêu mốc.

son-relax-chinh-hang

3.Thành phần cơ bản

Thành phần cơ bản của sơn nước bao gồm:

– Chất kết dính – chất tạo màng.

– Bột màu, phụ gia.

– Dung môi hòa tan các chất.

son-relax-chinh-hang

Trong đó:

+ Chất kết dính: Là chất tạo liên kết bám dính cho tất cả  các loại bột màu và tạo màng trên bề mặt vật chất. Chất kết dính được sử dụng trong sơn nước xác định bởi loại sơn, khả năng sử dụng và mục đích sử dụng của nó. Chất kết dính phải được bảo đảm về khả năng bám dính, các liên kết màng và độ bền của màng.

+ Bột độn: Bột độn được sử dụng trong thành phần của sơn nước nhằm cải tiến về tính chất màng sơn (độ bóng, độ cứng,…), kiểm soát độ lắng của sơn. Một số chất độn thường được sử dụng như: Carbonate Calcium, Kaoline, Oxide Titan, Talc.

+ Bột màu: Nguyên liệu màu sử dụng trong sơn thường là bột với chức năng chính là tạo màu sắc và tạo độ che phủ cho sơn, tạo độ bóng, độ bền. Bột màu gồm có bột hữu cơ và bột vô cơ.

+ Phụ gia: Là loại chỉ sử dụng với một lượng rất rất nhỏ nhưng làm tăng giá trị sử dụng, nâng cao khả năng bảo quản và tăng tính chất của màng sơn.

+ Dung môi: Là môi trường để hòa tan các chất (hòa tan nhựa hay pha loãng sơn). Đặc tính của nhựa trong sơn sẽ quyết định loại dung môi sẽ sử dụng.

son-relax-chinh-hang

4.Công nghệ sản xuất sơn nước ra sao?

Gồm những công nghệ sản xuất sau đây:

Premix: Là quá trình trộn lẫn sơ bộ nhằm tạo cho hỗn hợp có sự đồng đều, giúp cho quá trình nghiền nát các chất đạt kết quả tốt nhất.

Nghiền: Là quá trình phá vỡ kích thước hạt nhằm đạt độ mịn theo yêu cầu của sản phẩm.

Letdown: Là quá trình pha loãng và hoàn thiện sản phẩm.

Lọc: Là quá trình loại bỏ tạp chất (đào thải các chất cặn, chất sạn,…).

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu công nghiệp Di Trạch, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức Tp Hà Nội

Điện thoại: 0432.000.995 – 0975 266 266

Email: vietnhat.vch@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – CN, 8H – 17:30H

 

Related posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *