son-sieu-bong-ngoai-that-cao-cap-5l

Tư vấn chọn màu sơn ngoại thất theo phong thủy – sơn relax chính hãng

Tư vấn chọn màu sơn ngoại thất theo phong thủy – sơn relax chính hãng

Ba việc lớn của đời người mà ông bà ta vẫn luôn nói đó là “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” đây là 3 việc làm quan trọng nhất của đời người đàn ông. Tuy nhiên câu nói này  bây giờ cũng có nhiều thay đổi, nó không còn theo thứ tự của nữa nhưng việc mua nhà vẫn được coi là một trong những việc quan trọng nhất. Căn nhà là mục tiêu lớn để thể hiện sự phấn đấu của mỗi người, căn nhà chính là bộ mặt của gia chủ. Do đó khi xây xong căn nhà việc trang trí căn nhà cũng là điều hết sức cần thiết. Và sơn nhà cũng là một điều quan trọng khiến cho căn nhà bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn. Bạn nên chọn loại sơn nào để vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo sự đẹp của nó – sơn relax chính hãng có thể là sự lựa chọn chọn cho bạn.

Thông thường gia chủ có xu hướng chọn màu sơn ngoại thất theo phong thủy, để hợp mệnh với mình và hợp hướng. Khi chọn màu sắc hợp theo phong thủy bạn cần biết ý nghĩa của màu sắc trong phong thủy để đạt được sự thích hợp và cân bằng trong âm dương, sẽ tạo nên sự hài hòa

sơn relax chính hãng 1

sơn relax chính hãng 1

Cách chọn sơn theo hướng nhà

Nếu nhà bạn quay hướng Đông thì sẽ hợp với sơn màu xanh, nhà quay hướng Tây sẽ hợp với sơn màu trắng  và màu sữa. Nhà quay hướng Nam sẽ hợp với sơn màu đỏ và màu hồng. Còn nếu nhà bạn quay hướng Bắc sẽ hợp với màu ghi, xám và xanh dương

Ngôi nhà có màu sơn như thế nào phù hợp với từng mệnh.

Nếu bạn là người mệnh hỏa thì nên chọn những tông màu nóng, hồng, tím và kết hợp với các màu xanh. Nếu bạn là người mệnh Thủy sẽ hợp với các tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra có thể kết hợp với tông màu trắng hay ánh kim để nhận được nhiều may mắn. Người mện mộc thì phù hợp với tong màu xanh, ngời ra có thể kết hợp với tong màu đen và mãu xanh biển sẫm.

Người có mệnh kim hợp với tông màu sáng và những sắc ánh kim, có thể kết hợp với các tong màu nâu và màu vàng. Màu sắc theo thuyết ngũ hành hợp với mệnh sẽ tăng cường thêm những yêu tố thuận lơi và hạn chế những khó khăn ngăn cản.

Đối với những người mệnh mộc thì sẽ có khá ít sự lựa chọn trong màu sắc cho sơn ngoại thất vì mệnh này lại hợp với màu xanh và màu đen, đây là 2 màu không được ưa chuộng cho lắm. Theo quan điểm của phương Đông thì chúng ta sẽ không thích màu đen vì màu đen là màu không mang lại máy mắn mà ngược lại rất xui xẻo. Vì vậy những người nào mệnh mộc thì thường chọn sơn ngoại thất có màu xanh, cho hợp mệnh mà không phải là màu u tối.

sơn relax chính hãng 2

sơn relax chính hãng 2

Với những người mệnh tổ lại hợp với nhà sơn ngoại thất màu nâu.

Trên đây là một số những điều bạn cần biết khi chọn màu sắc sơ ở bên ngoài nhà để hợp với mện của chủ. Nó sẽ đem lại những may mắn và đem những điều xui xéo qua đi. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một màu sơn phù hợp phòng thủy với sơn relax chính hãng.

Để mua được sơn relax cao cấpsơn nội thất chất lượng cao bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

Địa chỉ: Khu công nghiệp Di Trạch, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức Tp Hà Nội

Điện thoại: 0432.000.995 – 0975 266 266

Email: vietnhat.vch@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – CN, 8H – 17:30H

 

 

 

 

 

Related posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *