Được thành lập từ năm 2005 tại Việt Nam, các loại sơn và chất phủ bề mặt của Công ty Cổ phần FACOMAX Việt Nam phát triển trên nền ứng dụng các tiến bộ khoa học mới nhất trong công nghệ hoá từ Nhật Bản, 100% sản phẩm của Công ty Cổ phần FACOMAX Việt Nam đạt chất lượng quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Bằng chứng là hàng loạt các sản phẩm của FACOMAX đã được nhiệt đới hoá, được ứng dụng cho hàng triệu công trình lớn, nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

          Từ nhiệm vụ trọng tâm “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tạo thành công”, Công ty Cổ phần FACOMAX Việt Nam đã phát triển mở rộng và đi sâu nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ, sản xuất các loại sơn, chất chống thấm phục vụ cho ngành xây dựng bằng những nguyên liệu nhập ngoại tốt nhất trên thế giới có xuất xứ từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Australia, Malayxia, Indonexia .v.v.

Sản phấm sơn RELAX – DAIWIN phù hợp nhất với vùng khí hậu khô nóng, ẩm ướt, nhiễm mặn và đặc thù với khí hậu Việt Nam.

          Năng lực sản xuất của nhà máy có thể đáp ứng các nhu cầu của Khách hàng về số lượng, chủng loại, công suất lên tới hàng triệu tấn mỗi năm. Trên cơ sở công nghệ dây truyền từ Nhật Bản, Công ty đã nghiêm túc hoạch định cho mình một hướng đi bằng chính chất lượng sản phẩm.

          Với đội ngũ Chuyên viên, Nhân viên đại diện Công ty có đầy đủ năng lực, đạo đức, thành thạo chuyên môn, nhiệt huyết, sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ Khách hàng bất kỳ ở đâu, giờ nào. Với tiêu chí “Hiệu quả và chất lượng là trọng tâm”.

          Toàn bộ các dòng sản phẩm Sơn RELAX – DAIWIN đã được bảo hành miễn phí trong điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, thời gian lên tới 5 năm. Hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao ra đời đã thực sự gắn kết Khách hàng với Công ty trong suốt thòi gian qua.

          Với hệ thống phân phối hơn 300 đại lý trên toàn quốc, Công ty đã hợp tác một cách hiệu quả để đưa các loại sản phẩm của RELAX – DAIWIN đến tận tay Khách hàng.

          Với niềm tin vào sự phát triển không ngừng của sơn RELAX- DAIWIN nói riêng, của cả ngành sơn và triển vọng của nền kinh tế Việt Nam nói chung, Hãng sơn RELAX – DAIWIN đã đặt ra chiến lược phát triển và kế hoạch lâu dài để đưa các sản phẩm ngày càng tốt hơn về chất lượng, đa dạng hơn về chủng loại sản phẩm, hoàn hảo hơn về sự phục vụ Khách hàng, và đó chính là điều mà toàn thể cán bộ công nhân viên Hãng sơn RELAX – DAIWIN Việt Nam luôn hướng tới.