Chat zalo

PHÁ CÁCH VỚI SƠN TƯỜNG

Tường nhà đã quá quen thuộc với giấy dán hay độc một màu sơn, hãy thử Sơn tường độc đáo làm khác đi, dành tình yêu và tâm huyết cho chúng, để nhận lại cả một bầu trời độc đáo và yêu thương.
Sơn tường với những họa tiết độc đáo, vừa dễ vừa khó thực hiện, tốn thêm nhiều thời gian và tâm huyết hơn so với những bức tường một màu thường thấy. Tuy nhiên, kết quả nhận lại, đó là những không gian đáng yêu, tươi trẻ, những gam màu như biết nói, nhảy nhót vui nhộn cũng có thể giúp ích cho bạn những lúc buồn chán, nản lòng thêm sức sống, thêm hy vọng và thêm yêu mỗi ngày mới bắt đầu.
1. Sơn hình zigzag
Tạo hình zigzag là cách khá đơn giản, mỗi tầng zigzag là một màu sơn, mỗi màu sơn tượng trưng cho một nhịp điệu trong bản nhạc của cuộc sống. Chính vì vậy, tùy vào sở thích của bạn để lựa chọn gam màu phù hợp, làm đẹp cho tường nhà. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn, đó là nên lấy gam màu của sàn, của nội thất làm màu cho từng tầng zigzag, không chỉ tone-sur-tone mà còn mang lại vẻ đẹp đầy tinh tế cho không gian.
2. Sơn hình lượn sóng
So với tạo hình zigzag market, sơn kiểu lượn sóng không có quy tắc chuẩn và nghiêm ngặt về mặt hình học. Những đường màu sắc uốn lượn, quanh co theo cách mà bạn muốn sẽ mang đến vẻ đẹp mềm mại, duyên dáng cho căn phòng. Những gam màu nóng, lạnh, đậm, nhạt xen kẽ nhau sẽ là phương án hợp lý với kiểu tạo hình này.
3. Sơn hình tổng hợp
Vẫn là phương án sử dụng những hình học cơ bản, nhưng lại được tạo nên bởi nhiều mảng màu đa dạng cùng hình dạng của từng ô sơn khác nhau. Màu sắc như được cắt ghép một cách ngẫu hứng nhưng lại được sắp xếp khá trật tự. Vì vậy, sơn hình tổng hợp với gam màu rực rỡ này khá phù hợp cho những không gian vui chơi, giải trí. Bức tường đẹp ấn tượng như một bức tranh, mang lại không khí vui nhộn, đáng yêu cho căn phòng.
4. Sơn hình kẻ sọc
Coi bức tường như một tờ giấy trắng, kẻ những đường kẻ sọc với chiều rộng khác nhau. Những dải màu trên tường mang lại vẻ đẹp thanh lịch, ấn tượng và nền nã cho không gian. Kiểu trang trí này khá linh hoạt và phù hợp với nhiều không gian như phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ…
5. Sơn hình họa tiết kim cương
Hình họa tiết kim cương cũng không còn xa lạ trong thiết kế, trang trí nội thất. Tạo hình này có mặt trên các tấm thảm, chăn ga… Và có thể làm đẹp ngôi nhà bằng cách trang trí tường.Tạo hình họa tiết kim cương nên được áp dụng trong một khu vực nhất định, thường là căn phòng của bé. Bạn cũng nên chọn những gam màu tươi sáng, có độ tương phản, đậm nhạt nhất định. Đây cũng là cách giúp không gian luôn tươi trẻ đầy ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.266.266